เข้าพบ ศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดี ฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม พร้อมด้วยผู้อำนวยการกองการเจ้าหน้าที่ นายสมทบ เหล็กสิงห์ และคณะกรรมการสภาพนักงาน ? เพื่อหารือในการขับเคลื่อนกิจกรรมและโครงการสวัสดิการต่าง ๆ

วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2566
สภาพนักงานนำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เอกสิทธิ์ วงศ์ราษฎร์
ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา
พร้อมด้วยกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา
ฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม
และคณะกรรมการสภาพนักงาน
? เพื่อหารือในการขับเคลื่อนกิจกรรมและโครงการสวัสดิการต่าง ๆ ด้านความเป็นอยู่ที่ดีของบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีประเด็นดังนี้
??1. โครงการฌาปนกิจสงเคราะห์
??2. การออกก่อนเกษียณอายุโดยได้รับเงินชดเชย
ทั้งนี้ ทางสภาพนักงานต้องขอขอบพระคุณท่านผู้บริหาร ที่ให้คำแนะนำเพื่อประโยชน์สูงสุดของบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา และสภาพนักงานจะดำเนินการตามข้อเสนอแนะและแจ้งข้อมูลข่าวสารให้กับทางบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับทราบต่อไป
______________________________
?? Follow us
??โทร : 054466666 ต่อ 3867,3701

66   11/1/2567 12:07:57