เข้าร่วมโครงการจัดทำมาตรฐานภาระงานและการประเมินผลการปฏิบัติงานพนักงานมหาวิทยาลัย ณ โรงแรม M2 Waterside จังหวัดพะเยา

สภาพนักงานนำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.เอกสิทธิ์ วงศ์ราษฎร์
ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา
พร้อมด้วยกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วม
โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.เสมอ ถาน้อย รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานในพิธีเปิด และบรรยายหัวข้อ "มาตรฐานภาระงานและการประเมินผลการปฏิบัติงานพนักงานมหาวิทยาลัย" พร้อมกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และบรรยายหัวข้อ "การพัฒนาสมรรถนะบุคลากรสายสนับสนุน และแผนพัฒนารายบุคคล (IDP)" พร้อมกับ รองศาสตราจารย์ ดร.อัจฉราภรณ์ ดวงใจ ผู้ช่วยอธิการบดี
โดยในโครงการฯ ได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและการระดมความคิดเกี่ยวกับการปรับมาตรฐานภาระงาน และการจัดทำแผนพัฒนารายบุคคล (IDP) เพื่อเป็นการพัฒนาประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา ต่อไป

61   11/1/2567 12:14:59