ขอเวียนแจ้งประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน 1 ฉบับ

ตามประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีการเลือกตั้งกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา แทนตำแหน่งที่ว่างลง สายสนับสนุน จำนวน 1 ตำแหน่ง กำหนดให้ ในวันจันทร์ที่ 11 กันยายน     พ.ศ. 2566 ระหว่างเวลา 09.00 – 15.30 น. เป็นวันเลือกตั้งฯ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์เวปไซต์ www.dsa.up.ac.th/vote  นั้น

บัดนี้ การเลือกตั้งกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา แทนตำแหน่งที่ว่างลง         สายสนับสนุน ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จึงขอเวียนประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา  เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับคัดเลือกเป็นกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา แทนตำแหน่งที่ว่างลงสายสนับสนุน จำนวน 1 ตำแหน่ง             ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

147   22/9/2566 10:43:43