รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อเรา

“แบบสำรวจความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับมาตรฐานภาระงาน” สภาพนักงานและกองการเจ้าหน้าที่ได้ทำแบบสำรวจความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับมาตรฐานภาระงานของบุคลากร มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อนำไปปรับปรุงมาตรฐานภาระงานให้มีประสิทธิภาพ ยืดหยุ่น และเหมาะสมกับตำแหน่งห

สภาพนักงานและกองการเจ้าหน้าที่ได้ทำแบบสำรวจความคิดเห็นและข้อเสนอแนะเกี่ยวกับมาตรฐานภาระงานของบุคลากร มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อนำไปปรับปรุงมาตรฐานภาระงานให้มีประสิทธิภาพ ยืดหยุ่น และเหมาะสมกับตำแหน่งหรือสายงาน ท่านสามารถกรอกได้จนถึงวันที่ 30 พ.ย. 2566
ทั้งนี้สภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยาพร้อมขับเคลื่อนการทำงานเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีพี่น้องมหาวิทยาลัยพะเยาอย่างเต็มที่ต่อไป
______________________________
Follow us
โทร : 054466666 ต่อ 3867,3701