รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์

ติดต่อเรา

เลือกตั้งคณะกรรมการสภาพนักงาน

ด้วยประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา เรื่อง รับสมัครผู้ประสงค์จะลงรับเลือกตั้งกรรมการ     สภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยาสายสนับสนุน แทนตำแหน่งที่ว่างลง กำหนดรับสมัครผู้ประสงค์จะลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยาสายสนับสนุน แทนตำแหน่งที่ว่างลง               ระหว่างวันที่ ๑๙ ถึงวันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ - ๑๖.๓๐ น. โดยยื่นใบสมัครผ่านอีเมล plernpis.mu@up.ac.th มีผู้ประสงค์ลงสมัครรับเลือกตั้งกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา           สายสนับสนุน แทนตำแหน่งที่ว่างลง จำนวน ๔ คน ประกอบด้วย

1. นายพงศธร       สิงหจารุ สังกัด  กองกิจการนิสิต
  2. นายณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม สังกัด  คณะสาธารณสุขศาสตร์
  3. นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง สังกัด   คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
  4. นางสาวรัชนีวรรณ หมั่นแสวง สังกัด   คณะวิศวกรรมศาสตร์

เพื่อให้การดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยาสายสนับสนุน             แทนตำแหน่งที่ว่างลง เป็นไปตามบังคับมหาวิทยาลัยพะเยา ว่าด้วย สภาพนักงาน ๒๕๕๗ จึงขอเวียนแจ้งประกาศมหาวิทยาลัยพะเยา จำนวน ๒ ฉบับ พร้อมทั้งขอเชิญชวนพนักงานสายสนับสนุนลงคะแนนเลือกตั้งกรรมการสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยาสายสนับสนุน แทนตำแหน่งที่ว่างลง จำนวน ๒ ตำแหน่ง                         ในวันพุธที่ ๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗ ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ – ๑๕.๓๐ น. ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์               เวปไซต์ www.dsa.up.ac.th/vote ทั้งนี้ระบบจะเปิดให้ลงคะแนนในที่กำหนดลงคะแนนเลือกตั้งฯ

????เรียนเชิญบุคลากรสายสนับสนุนทุกท่าน
มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งกรรมการสภาพนักงาน แทนตำแหน่งที่ว่างลง
จำนวน 2 ตำแหน่ง
ได้ที่เว็บไซต์ https://dsa.up.ac.th/vote ??
???ในวันพุธที่ 6 มีนาคม 2566 เวลา 09.00-15.30 น.
______________________________
?? Follow us
??โทร : 054466666 ต่อ 3867,3701

58   28/2/2567 15:23:03