โครงการบุคลากรดีเด่น 2566

มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยนายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา ศาสตราจารย์พิเศษอรรถพล ใหญ่สว่าง กรรมการสภามหาวิทยาลัยพะเยา อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมด้วย รองอธิการบดี คณบดี ผู้ช่วยอธิการบดี บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา และส่วนงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชนจังหวัดพะเยา เข้าร่วมกิจกรรม วันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 13 ปี ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช หน้ามหาวิทยาลัยพะเยา
โอกาสนี้ สภาพนักงานนำโดยประธานสภาพนักงาน รองศาสตราจารย์ ดร.เอกสิทธิ์ วงศ์ราษฎร์ ได้มีการประกาศรายชื่อ รับมอบรางวัลบุคลากรดีเด่นมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2566 โดยได้รับเกียรติจากนายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา ศาสตราจารย์พิเศษอรรถพล ใหญ่สว่าง มอบรางวัลให้กับบุคลากรดีเด่นประจำปี 2566 จำนวน 13 ท่าน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ผู้บริหารและบุคลากรพัฒนาตนเองตามมาตรฐาน เป็นต้นแบบ พร้อมเชิดชูเกียรติให้เป็นแบบอย่างที่ดี
โดยมีรายชื่อดังนี้
1. รางวัลบุคลากรดีเด่นสายบริหาร
รองอธิการบดี/คณบดี/เทียบเท่า
ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณะนิติศาสตร์
2. รางวัลบุคลากรดีเด่นสายบริหาร
ผู้ช่วยอธิการบดี/รองคณบดี/รองหัวหน้าส่วนงาน/ผู้อำนวยการกอง/ผู้ช่วยคณบดี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา ใจแก้วทิ คณะนิติศาสตร์
3. รางวัลบุคลากรดีเด่นสายบริหาร
ประธานหลักสูตร
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรชัย คำแสน คณะวิทยาศาสตร์
4.รางวัลบุคลากรดีเด่นสายบริหาร
หัวหน้าสำนักงาน/หัวหน้างาน
นางสาวสุดารัตน์ แซ่จ๋าว คณะวิทยาศาสตร์
5.รางวัลบุคลากรดีเด่นสายวิชาการ
สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนกานต์ สวนกัน คณะวิศวกรรมศาสตร์
6.รางวัลบุคลากรดีเด่นสายวิชาการ
สาขาวิทยาศาสตร์สุขภาพ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรศักดิ์ ใจเขียนดี คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์
7.สาขาสังคมศาสตร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธัญญพัทธ์ มุ่งพัฒนสุนทร คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์
8.รางวัลบุคลากรดีเด่นสายวิชาการ
สาขามนุษยศาสตร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุกัญญา เกาะวิวัฒนากุล คณะศิลปศาสตร์
9.รางวัลบุคลากรดีเด่นสายวิชาการ
สาขาศิลปกรรมศาสตร์
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศราวุธ จันทรขำ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์
10.รางวัลบุคลากรดีเด่นสายวิชาการ
สาขารับใช้สังคม
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บังอร สวัสดิ์สุข คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
11.รางวัลบุคลากรดีเด่นสายสนับสนุน
ด้านบริการ
นางหนึ่งฤทัย เทพสิงห์ คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์
12. รางวัลบุคลากรดีเด่นสายสนับสนุน
ด้านวิชาชีพ
นายรณชัย ทิพย์มณฑา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
13.รางวัลบุคลากรดีเด่นสายสนับสนุน
ด้านสร้างสรรค์นวัตรรม
นางพิมพร ไชยวรรณ์ คณะสหเวชศาสตร์
Follow us
โทร : 054466666 ต่อ 3867,3701
______________________________

45   4/3/2567 16:48:13